Website được đảm bảo bảo mật

Chuẩn bảo mật hiện đại là điều mà Quayhuvip đang và sẽ luôn luôn hướng tới để đảm bảo những thông tin của khách hàng sẽ được bảo vệ tốt nhất. Sử dụng những phiên bản bảo mật nâng cấp hiện đại sẽ đi kèm với việc nâng cao chính sách bảo mật của hệ thống.

Trò chơi được kiểm duyệt an toàn

Những trò chơi có mặt trong trang game Quayhuvip luôn đảm bảo độ an toàn cao. Các trò chơi ở đây luôn có nguồn gốc rõ ràng, phải trải qua quá trình kiểm duyệt gắt gao mới có thể đến được với người chơi. Đây cũng là điều sẽ giúp hệ thống sẽ không bị virus xâm nhập thông qua các trò chơi không an toàn.

Cookie là công cụ mà Quayhuvip.net sử dụng để lưu thông tin người dùng trên website để tiện cho việc chăm sóc khách hàng của mình, những thông tin này sẽ được lưu trữ tại Quayhuvip mà không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Điều này sẽ giúp thông tin của bạn sẽ không bị lộ ra ngoài được.

Website đảm bảo bảo mật

Để tăng thêm tính chắc chắn của hệ thống bảo mật thông tin khách hàng, thì Quayhuvip đã sử dụng chuẩn SSL 128bit, một chuẩn bảo mật được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay, những thông tin được bảo mật sẽ không thể bị lộ ra ngoài.

Chính sách về thông tin bảo mật

Thông tin cá nhân mà người chơi cung cấp cho Quayhuvip sẽ được bảo mật tuyệt đối để đảm bảo quyền riêng tư, bảo mật thông tin cá nhân, bảo vệ chính người dùng dịch vụ tại đây.

Những chúng tôi lưu trữ, bảo mật gồm:

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu
  • Email
  • Tên thật
  • Số điện thoại
  • Tài khoản ngân hàng

Cam kết không chia sẻ thông tin

Thông tin Quayhuvip được cung cấp bởi chính người chơi chỉ nhằm mục đích bảo vệ an toàn, hoặc để xác nhận danh tính trong một số trường hợp cần thiết, đảm bảo các quyền lợi cho người chơi. Tuyệt đối không có trường hợp những thông tin quan trọng như vậy lại được chia sẻ cho một bên thứ 3, làm ảnh hưởng đến người chơi tại đây. Trừ trường hợp được các cơ quan chức năng nhà nước yêu cầu thì chính sách này sẽ được tuyệt đối tuân theo.

Các giao dịch đều được giám sát

Bộ phận IT chính là mấu chốt để đảm bảo an toàn cho cả hệ thống website. Những giao dịch, hoạt động của người chơi trên website đều được nhân viên IT quan sát và nhận định, ngăn chặn rủi ro ngay lập tức. Như vậy có thể đảm bảo không kẻ giả mạo nào có thể làm ảnh hưởng đến người chơi tại Quayhuvip.net.

Quayhuvip.net đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình, kết quả nỗ lực của một tập thể đã được chứng minh bằng sự tín nhiệm của người chơi dành cho cổng game này. Các chính sách về bảo mật của chúng tôi có thể sẽ thay đổi bất cứ lúc nào. Mọi thông tin cập nhật thay đổi đều sẽ được thông báo lên trang của chúng tôi rõ ràng nhất.