Chơi game là một hình thức giải trí một cách rất hiệu quả, nhưng nếu chơi game mà được quy đổi thành tiền thật thì sao, có phải là quá tuyệt không nào. Nếu muốn như vậy thì hãy chơi ngay Gem Saviour Sword nhé, chắc chắn game quay hũ đổi thưởng này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

game quay hũ Gem Saviour Sword

Giới thiệu về game Gem Saviour Sword

Gem Saviour Sword được đánh giá là trò chơi đơn giản, có giao diện đẹp, cuốn hút được người chơi. Điểm hấp dẫn người chơi lớn nhất là khi chơi game họ không chỉ có thể giải trí hiệu quả mà còn mang về cho mình những phần thưởng giá trị.

giới thiệu game Gem Saviour Sword

Luật chơi

Cách để có được chiến thắng trong trò chơi cũng rất đơn giản, chỉ cần trong mỗi lượt quay của người chơi có xuất hiện dòng cược thắng hợp lệ thì có thể nhận chiến thắng rồi. Ở đây có đang dạng những đường thắng khác nhau, nhưng nhìn chung những đường thắng là sự kết hợp của những biểu tượng thắng giống nhau.

Những điều cần lưu ý khi chơi game Vị cứu tinh thanh kiếm

Ngoài ra, vẫn còn một số đặc điểm khác mà bạn cũng cần lưu ý, đó là:

Các biểu tượng chức năng

Trong các lượt chơi thì những biểu tượng chức năng cũng sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Chẳng hạn bạn muốn tăng hay giảm mức tiền cược thì bạn có thể chọn biểu tượng cộng (+), hoặc biểu tượng (-) trên màn hình để rút ngắn thời gian.

các nút Gem Saviour Sword

Những biểu tượng thắng

Quan trọng nhất của trò chơi chính là những biểu tượng thắng, những biểu tượng khác nhau sẽ có những giá trị khác nhau. Vì thế, khi đường thắng được tạo từ biểu tượng  có giá trị cao thì tiền thưởng bạn nhận được cũng sẽ tăng lên.

bảng trả thưởng Gem Saviour Sword

Mức điểm cược

Đây cũng là một thành phần của việc tính tiền thưởng bạn được nhận, bạn có thể tùy ý tăng hay giảm Kích cỡ và Mức cược để điều chỉnh Mức tiền cược cụ thể của mình.

mức cược Gem Saviour Sword

Cách tính điểm thưởng

Điểm thưởng là phần thưởng màn bạn sẽ nhận được sau mỗi lượt quay, số tiền cuối cùng mà bạn sẽ nhận được. Bạn có thắc mắc điểm thưởng của bạn được tính như thế nào không?

Điểm thưởng được tính theo công thức:

Kích cỡ cược x Mức cược x Giá trị biểu tượng thắng

cách tính điểm Gem Saviour Sword

Áp dụng công thức vào đường thắng trên, ta được:

Điểm thưởng nhận được bằng = 0.03 x 5 x 3 x 4 = 1.80

Chơi ngay trò chơi Gem Saviour Sword

Gem Saviour Sword cam kết sẽ đem lại cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái, không chỉ vậy còn đem đến cho bạn những phần thưởng “siêu to khổng lồ” mà những trò chơi khác không có. Đây là phần trước của game Gem Saviour Conquest! Nếu thích game này đừng bỏ lỡ phần sau nhé!

Link chơi trò chơi:  

Xem thêm:

Chơi ngay game nổ hũ Three Monkeys – Ba chú khỉ

Game pikachu – Link tải Pikachu PC Classic 2021!