Bạn là một người có niềm đam mê bất tận với ẩm thực, sống với phương châm “Sống là để ăn” thì không thể nào bỏ qua game quay hũ Hotpot được. Bật bí đây còn có thể “giảm cân” được đấy nhé. Tại sao lại thế? Game thì sẽ làm được gì chứ? Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

game quay hũ đổi thưởng hotpot

Đôi nét về trò chơi Hotpot

Khi chơi trò chơi này bạn cũng đồng nghĩa với việc thực hành thử thách, bạn chỉ được “ăn” những phần thức ăn mà bạn nhận được khi chiến thắng. Nếu bạn thắng càng nhiều, thì bữa ăn của bạn trên game càng thịnh soạn, tiền thưởng bạn nhận về càng nhiều. Còn nếu bạn thích ăn “ngọt” không sao! Chúng tôi có tựa game cực hay dành cho bạn! Đóa là Candy Burst, đừng ngại đổi vị từ “cay” thành ngọt nếu bạn thích nhé!

Chức năng của các nút ở màn hình

Dưới đây là những nút chức năng mà bạn cần phải biết. Những biểu tượng này sẽ có những chức năng khác nhau, với mục đích chung là hỗ trợ bạn hoàn thành phần chơi thật tốt.

nút chức năng hotpot

Luật chơi

Luật chơi của trò này cũng không hề phức tạp, bạn chỉ cần nhấn nút “quay”, sau mỗi lượt quay, nếu xuất hiện những biểu tượng thắng giống nhau mà ở vị trí liên tiếp nhau qua tất cả các cột thì bạn sẽ chiến thắng. Mỗi lượt chiến thắng sẽ có số điểm khác nhau tùy vào biểu tượng bạn quay được.

Những điểm chính của trò chơi Hotpot

Đây là phần không thể thiếu của trò chơi, bạn có thể tìm hiểu:

Mức cược

Đây là một phần quan trọng của trò chơi, phần thưởng bạn nhận về sẽ tùy thuộc vào đây. Khi lựa chọn mức cược lớn sẽ giúp bạn có được điểm cao nếu chiến thắng, nhưng đồng thời nếu thua cũng sẽ mất nhiều hơn, thế nên bạn phải lựa chọn mức cược hợp lý.

Kích cỡ cược từ 0.03 đến 0.15. Mức cược từ 1 đến 10. Đây là hai yếu tố bạn có thể thay đổi.

Giá trị bảng thưởng

Giá trị bảng thưởng sẽ thể hiện rõ giá trị thưởng của từng biểu tượng, tương ứng với số lần xuất hiện ở mỗi lượt quay. Bạn có thể tham khảo hình dưới.

bảng trả thưởng hotpot

Cách tính điểm

Và quan trọng nhất chính là điểm thưởng nhận về sau mỗi lượt chơi, cách tính điểm ở đây dựa vào mức cược và giá trị thưởng của biểu tượng tương ứng. 

Công thức: Kích cỡ cược x Mức cược x giá trị thưởng tương ứng của mỗi biểu tượng = Điểm thưởng

cách tính điểm hotpot

Áp dụng vào hình trên, ta sẽ tính như sau: 0.03 x 5 x 8 =1.20 điểm thưởng. Đây là số điểm thưởng bạn sẽ nhận về sau lượt thắng này.

Chơi ngay game Hotpot

Vừa được giải trí, vừa được “đã mắt” còn nhận được phần thưởng đem về thì tại sao bạn không chơi ngay trò chơi hấp dẫn, “siêu cay” này chứ!

Chơi thử ngay trò chơi Hotpot:  

Xem thêm:

Game slot đổi thưởng Dragon Legend – Truyền Thuyết Rồng

Slot game đổi thưởng Dragon Tiger Luck – Rồng Hổ May Mắn