Những trò chơi game quay hũ đổi thưởng luôn đem đến cho bạn những bất ngờ không lường trước được, đó cũng chính là lý do mà game được được ưa chuộng đến vậy. Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một game quay hũ dựa trên một chủ đề vô cùng quen thuộc với chúng ta, Journey to the Wealth.

game quay hũ Journey to the Wealth

Giới thiệu tổng quan về game Journey to the Wealth

Trò chơi là biến thể của chặng đường thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tam Tạng. Trong trò chơi này, bạn sẽ được đồng hành cùng bốn thầy trò để cùng nhau đi tìm kho báu ở khắp muôn nơi.

Luật chơi

Vậy làm sao để tìm được, lấy được kho báu. Công việc rất đơn giản, bạn chỉ cần sắp xếp các biểu tượng chiến thắng giống nhau xuất hiện liên tiếp nhau qua các cột, bắt đầu từ cột trong cùng bên trái. Như vậy là bạn đã tạo được đường cược thắng rồi.

Các đường thắng hợp lệ

Sau đây sẽ là những đường cược hợp lệ và được chấp nhận để tính điểm. Bạn hãy tham khảo hình bên dưới.

các trường hợp thắng Journey to the Wealth

Nhưng đây không phải là tất cả đường thẳng, những đường thắng liên tiếp qua 3, 4 cột, tính từ cột đầu tiên bên trái qua vẫn chấp nhận là hợp lệ.

Các vấn đề cụ thể trong Cuộc Phiêu Lưu Đến Kho Báu

Và sau đây là một số vấn đề khác mà bạn cần tìm hiểu:

Giá trị điểm thưởng

Đây là một phần quan trọng giúp cải thiện điểm thưởng của bạn, khi đường thắng của bạn được tạo nên từ biểu tượng có giá trị điểm thưởng cao thì tất nhiên điểm thưởng bạn nhận được cũng cao hơn rồi.

giá trị trả thưởng Journey to the Wealth

Mức cược

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến điểm thưởng của bạn là đây. Đối với mức cược bạn sẽ có thể điều chỉnh linh hoạt mức cược và kích cỡ cược để có mức cược như ý.

mức cược Journey to the Wealth

Cách tính điểm thưởng

Sau cùng đây sẽ là bước để ra số điểm mà bạn sẽ nhận được. Điểm thưởng nhận được sẽ tính theo công thức: Kích cỡ cược * Mức cược *giá trị bảng thưởng.

Chẳng hạn như hình, điểm thưởng nhận được sẽ là: 0.01*5*30 = 1.50 điểm thưởng

cách tính điểm Journey to the Wealth

Các nút chức năng

Và các nút chức năng này sẽ giúp bạn biết được tình hình chơi game, và hỗ trợ bạn trong quá trình chơi game.

Chẳng hạn: Xem số dư còn lại, Số tiền thắng được hay là Mức cược, Tùy chọn quay,…

các nút chức năng Journey to the Wealth

Khi chơi game này bạn sẽ không có cảm giác nhiệm vụ đang đặt nặng lên vai bạn, mà được làm nhiệm vụ, được khám phá những đường cược đa dạng để tìm ra đường đúng cho mình. Hãy chơi để trải nghiệm nhé!

Link chơi thử:

Xem thêm:

Game slot đổi thưởng Circus Delight – Rạp xiếc nhiệm màu

Game quay hũ đổi thưởng Double Fortune – Kho Báu Khổng Lồ