Coin Master – trò chơi làm mưa làm gió cộng đồng giới trẻ từ năm 2020. Có thể nói dường như những bạn trẻ ai cũng biết đến và muốn nhận “Spin Free Coin Master” càng nhiều càng tốt. Thế nhưng Spin Free là gì? Chúng có tác dụng gì mà nhiều người chơi lại muốn sở hữu như thế? Hãy cùng blog thủ thuật giải đáp những câu hỏi này nhé! Bài viết sẽ update liên tục các cách nhận spin miễn phí trong Coin Master mới nhất dành cho các game thủ!

Cách nhận spin free trong Coin Master

Cách nhận lượt quay Coin Master

Spin free Coin Master có ý nghĩa gì?

Spin Free Coin Master – chìa khóa để chiến thắng

Spin Free Coin Master – chìa khóa để chiến thắng

Đối với những ai đã lỡ đam mê trò chơi này thì việc có được spin free (lượt quay miễn phí) thì đúng là một niềm vui khó diễn tả. Nhưng khi hết spin free thì sẽ có một số vấn đề xảy ra với họ.

Bởi vì, theo luật chơi thì chỉ khi nào bạn có lượt quay (spin) thì mới có cơ hội có được các vật phẩm thưởng như tiền vàng, khiên, sức mạnh của hàng xóm, hoặc là nhận được thêm lượt quay. Từ đó xây dựng làng của mình lớn mạnh hơn.

Và khi hết Spin thì ngôi làng của bạn có thể bị phá hủy bởi người khác. Thế nên spin free trong trò chơi Coin Master rất được coi trọng.

Cách chơi Coin Master hiệu quả có nhiều spin free

Cách chơi Coin Master đem lại nhiều spin

Cách chơi Coin Master đem lại nhiều spin

Như đã đề cập ở trên có nhiều spin free là một lợi thế trong trò chơi này. Nó được ví như chìa khóa vạn năng vậy đó.

Trò chơi này rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng những lượt spin của mình để quay vòng quay. Sau đó, bạn sẽ nhận những phần thưởng tương ứng ở mỗi lượt.

Những phần thưởng này sẽ phục vụ cho việc nâng cấp ngôi làng của bạn lên. Càng có nhiều tiền hay khiên, búa sấm sét thì ngôi làng của bạn sẽ càng an toàn.

Thế nhưng, bản chất của trò chơi là “cướp” phần thưởng từ làng của bạn bè bạn. Thế nên khi bạn có càng nhiều lượt spin miễn phí thì làng của bạn được nâng cấp càng cao.

Điều đó cũng có nghĩa là những ngôi làng của bạn bè bạn sẽ bị phá hủy. Đây có thể là điều để chọc ghẹo bạn bè, cũng là một điều thú vị đấy chứ.

Mỗi người chơi sẽ được “trang bị” một số lượng spin free cố định. Nếu chơi hết thì bạn chỉ có thể chờ thời gian để lượt spin được phục hồi lại. Thế nhưng, nếu bạn muốn có thêm nhiều lượt chơi mà không phải chờ đợi thời gian dài thì sao?

Tất nhiên sẽ có cách giúp bạn nhận Spin free Coin Master nhanh chóng rồi. Game nổ hũ Vip sẽ giới thiệu cho các ban.

Đây là cách đơn giản và được nhiều người áp dụng để giúp tăng lượt chơi trong game Coin Master. Để áp dụng bạn chỉ cần truy cập vào Website dưới đây và nhận phần thưởng tương ứng với mỗi ngày. Và mỗi ngày sẽ có những phần thưởng khác nhau, nhưng bạn sẽ luôn nhận được Spin free.

Tuy có hiệu quả thực sự và mau chóng nhưng cách này cũng có hạn chế. Một ngày chỉ có một số lượng spin free nhất định. Vì thế nó không thể cung cấp cho bạn bất kỳ lúc nào bạn cần được.

Link để nhận spin free tại gamevui: Xem ngay

Nhận lượt quay Coin Master update hàng ngày qua Gamevui (Update 31/12/2020)

NGÀYPHẦN THƯỞNGLINK
31/12/202025 SpinNhận
31/12/202010 Spin, 1 triệu coinNhận
30/12/202025 SpinNhận
30/12/202010 Spin, 1 triệu coinNhận
30/12/202025 SpinNhận
29/12/202025 SpinNhận
29/12/202010 Spin, 1 triệu coinNhận
29/12/202025 SpinNhận
29/12/202010 Spin, 1 triệu coinNhận
28/12/202025 SpinNhận
28/12/202025 SpinNhận
28/12/202025 SpinNhận

Cũng tương tự như cách ở trên, với cách này bạn cũng sẽ nhận lượt quay Coin Master miễn phí mà không tốn nhiều thời gian ở chờ đợi. Cách này trở nên hot dạo gần đây với từ khóa: levvvel com coin master free spins, levvvel.com coin master, levvvel coin master

Đầu tiên bạn sẽ truy cập đến Levvvel.com để tìm kiếm những phần thưởng vào mỗi ngày. Sau đó thu thập những phần thưởng có thể nhận được bằng cách nhấn “Collect”. Cuối cùng website sẽ chuyển về màn hình chính của game. Đợi một xíu là có thể hoàn thành được rồi.

Link để truy cập levvvel: Click xem

Nhận spin free Coin Master hàng ngày thông qua levvvel .com (Update 31/12/2020)

DATE# OF FREE SPINS AND COINSDAILY LINK
12/31/202010 spins, 1 million coinsCollect
25 spinsCollect
25 spinsCollect
10 spins, 1 million coinsCollect
12/30/202025 spinsCollect
10 spins, 1 million coinsCollect
25 spinsCollect
12/29/202025 spinsCollect
10 spins, 1 million coinsCollect
2 million coinsCollect
10 spins, 1 million coinsCollect
12/28/202025 spinsCollect
25 spinsCollect
25 spinsCollect

Cũng giống như cách trên, cách có lượt quay trong Coin Master này cũng bị hạn chế về số lượng mỗi ngày. Vì thế, bạn không thể lấy nhiều hơn được.

Cách nhận spin free trong Coin Master bằng Discord

Discord là một nền tảng cho phép những người chơi cùng một trò chơi có thể giao tiếp, thảo luận và chia sẻ thông tin với nhau qua các phòng chats. Ở đây, bạn có thể tìm được những đồng đội cùng chung chí hướng có thể về kinh doanh, game, … Tất nhiên cũng có thể cùng nhau tìm thêm spin free Coin Master cho mình.

Bước 1: Download ứng dụng Discord về máy, tiến hành đăng ký tài khoản. Sau đó truy cập vào link https://discord.com/invite/qGArYn để gia nhập nhóm. Bấm “Chấp nhận lời mời” để hoàn thành việc vào nhóm.

Tham gia nhóm trên Discord để nhận spin miễn phí

Tham gia nhóm trên Discord để nhận spin miễn phí

Bước 2: Khi đã vào nhóm, chọn #xin-rolew-de-nhan-spin, sau đó ghi tên tab để được ad kiểm duyệt.

Thực hiện các bước để được tham gia nhóm nhận spin

Thực hiện các bước để được tham gia nhóm nhận spin

Bước 3: Tham gia thành công vào nhóm, thì phần Kênh Chat sẽ là nơi bạn kết bạn và giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong group. Share – link là nơi để ad chia sẻ những link facebook để bạn kết bạn, nhận được spin free hàng ngày.

Cách nhận lượt quay coin master qua Discord đơn giản

Cách nhận lượt quay coin master qua Discord đơn giản

Nhận lượt quay miễn phí bằng thẻ card

Đây là một cách mà bạn có thể sử dụng để kiếm thêm các lượt spin cho mình. Trong bộ sưu tập của bạn sẽ có rất nhiều thẻ bài tương ứng với cấp bậc khác nhau. Mỗi khi hoàn thành các thẻ bài trong bộ sưu tập thì bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Nhiều khả năng là sẽ nhận thêm được một lượng lớn lượt Spin. Vì thế hoàn thành những thẻ card cũng là một cách có lượt quay trong Coin Master.

Thẻ card trong game Coin Master

Thẻ card trong game Coin Master

Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể mở những thẻ card khi lên đến level tương ứng, hoặc hoàn thành nhiệm vụ. Vì thế, trong một số trường hợp người chơi sẽ thiếu một vài thẻ bài để hoàn thành “Card Collections” của mình.

Hoàn thành thẻ card để nhận lượt quay Coin Master

Hoàn thành các thẻ để nhận lượt quay Coin Master

Nhằm giải quyết vấn đề ấy, thì người chơi có thể sử dụng Facebook, Zalo để tìm kiếm và tham gia vào các nhóm có nội dung bàn về game Coin Master này để nhờ sự hỗ trợ, hay có thể trao đổi những thẻ card với nhau để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

Cách nhận spin free bằng cách liên kết với Facebook

Nếu bạn là một tài khoản mới (tài khoản Guest) thì đây là cách dành cho bạn đấy. Với cách làm này bạn sẽ được nhận đến 50 lượt spin sau khi liên kết thành công với Facebook của bạn.

Liên kết Facebook để nhận lượt quay miễn phí trong Coin Master

Liên kết Facebook để nhận lượt quay miễn phí trong Coin Master

Liên kết tài khoản game với Email để nhận lượt quay Coin Master

Và cũng tương tự như liên kết với Facebook thì liên kết với Email cũng sẽ giúp bạn có thêm Spin. Khi liên kết với Email thì mỗi ngày bạn cũng sẽ nhận thêm được spin free.

Nhận lượt quay Coin Master miễn phí bằng cách xem quảng cáo

Hoàn thành nhiệm vụ xem quảng cáo cũng là một cách rất thực tế giúp bạn có được lượt quay miễn phí. Cách thức này chỉ được áp dụng đối với người chơi có số spin ít hơn 10.

Kết thúc mỗi đoạn quảng cáo bạn sẽ nhận về cho mình 5 Spin. Tuy ít lượt spin nhưng các bạn có thể xem nhiều lần mà.

Nhận spin free Coin Master bằng cách xem quảng cáo

Nhận spin free Coin Master bằng cách xem quảng cáo

Kêu gọi bạn bè trên facebook tham gia game để tăng thêm lượt quay

Ngoài ra, người chơi còn có thể làm tăng số lượt spin của mình bằng cách mời bạn bè của mình trên Facebook vào chơi cùng. Với mỗi lượt mời thành công bạn sẽ có cho mình 30 lượt spin.

Mời Bạn bè facebook để nhận lượt quay coin master

Mời Bạn bè facebook để nhận lượt quay coin  master

Bước 1: Vào Menu sau đó chọn phần Invite friends. Màn hình sẽ hiện thông báo nhận được 30 lượt spin và hình thức như hình bên dưới.

Mời bạn bè trên facebook sẽ nhận được spin free

Mời bạn bè trên facebook sẽ nhận được spin free

Chọn vào Invite Friends with Messenger.

Bước 2: Chọn bạn bè mà bạn muốn mời để chơi cùng

Lựa chọn bạn bè trong messenger để gửi lời mời chơi game Coin Master

Lựa chọn bạn bè trong messenger để gửi lời mời chơi game Coin Master

Sau khi gửi lời mời xong, khi bạn của bạn chấp nhận lời mời và mở tài khoản thành công thì bạn sẽ được tặng thêm 30 spin cho mình.

Nâng cấp làng sẽ nhận được free spin coin master

Cũng giống như hoàn thành các thẻ card thì việc nâng cấp làng của mình cũng sẽ giúp bạn nhận được thêm những lượt spin. Đây cũng được coi như là phần thưởng dành tặng cho bạn vì đã cố gắng xây dựng làng của bạn.

Ở mỗi level sẽ có những độ khó khác nhau. Thế nên nâng cấp làng lên level càng cao thì spin của bạn cũng sẽ tăng lên.

Nâng cấp làng để có cơ hội được nhận spin free

Nâng cấp làng để có cơ hội được nhận spin free

Cách hack Coin Master free spin

Ngày nay có khá nhiều công cụ để hack game Coin Master. Ngoài ra người chơi coin master hack bằng những công cụ giúp tăng lượt spin cho người chơi bằng cách gửi tin nhắn cho tổng đài hay cài đặt các ứng dụng.

Nhưng những cách hack spin coin master này có rất nhiều rủi ro. Bạn không nên tin tưởng mà sử dụng chúng. Vì điều này có thể làm cho bạn bị mất thông tin cá nhân quan trọng. Có thể thông tin tài khoản trên điện thoại cũng sẽ bị ăn cắp. Thế nên bạn cần suy nghĩ trước khi sử dụng những công cụ có thể gây nguy hại này.

Qua đây, bạn có thể đã hiểu hơn về tác dụng của việc nhận spin free Coin Master miễn phí, cũng như những cách giúp có thêm spin một cách an toàn. Hãy vận dụng những cách trên để có thật nhiều lượt spin để xây dựng ngôi làng của mình thật hoành tráng và “xịn sò” nhé!

 

Xem thêm