Tình yêu là chủ đề muôn thuở, chủ đề của tất cả mọi lĩnh vực, và game quay hũ đổi thẻ cũng đã cập nhật, Guồng Quay Tình Yêu là minh chứng cụ thể. Hãy cùng tìm hiểu để xem câu chuyện tình yêu trong trò chơi này có gì mới lạ, thú vị hơn bình thường không nhé!

game quay hũ đổi thưởng Reel Love

Sơ nét về trò chơi Reel Love  -Guồng Quay Tình Yêu

Reel Love là trò chơi quay hũ đổi thưởng với hình thức tương đối mới lạ so với những trò chơi đã ra mắt trước. Nhiệm vụ của người chơi là đi tìm cặp đôi cho mình một “nửa kia”, bằng cách tạo ra nhiều đường cược thắng. Càng nhiều đường cược thắng thì phần thưởng nhận được càng nhiều.

Các biểu tượng chức năng

Để có thể chơi game một cách dễ dàng thì bạn cần phải hiểu về các nút chức năng của trò chơi. Nhờ những nút này bạn có thể tùy chọn cách quay là tự quay hoặc quay tự động, và còn nhiều điều hơn nữa,..

nút chức năng Reel Love

Mức cược

Mức cược là thành phần giúp bạn nâng cao giá trị phần thưởng của mình, nhưng muốn thế bạn phải lựa chọn mức cược hợp lý bằng cách tăng hay giảm các thành phần, Kích cỡ cược và Mức cược.

Những vấn đề chính của game

Ngoài ra, còn một số vấn đề khác mà bạn cũng cần phải biết đến, đó là:

Giá trị bảng thưởng

Giá trị bảng thưởng sẽ thể hiện cụ thể phần thưởng của từng biểu tượng thắng, sẽ có những biểu tượng có giá trị cao, nên trong lượt chơi có đường cược thắng được tạo từ những biểu tượng này sẽ giúp ích rất nhiều đó.

bảng trả thưởng Reel Love

Luật chơi

Vậy làm thế nào để có đường cược thắng? Rất đơn giản, với mỗi lượt chơi, nếu có sự xuất hiện của những biểu tượng giống nhau, sắp xếp liên tiếp nhau qua các cột tính từ cột đầu tiên bên trái thì đây là đường thắng của bạn. 

Đường cược thắng được tạo nên từ càng nhiều biểu tượng thì giá trị tiền thưởng nhận được càng cao.

Cách tính điểm thưởng

Vậy cách tính điểm thưởng thế nào đối với mỗi đường cược? Điểm sẽ được tính dựa theo công thức: Kích cớ cược x Mức cược x giá trị thưởng của mỗi biểu tượng.

Thế nên bạn có thể thấy mức cược và kích cỡ cược là hai yếu ảnh hưởng rất nhiều đến phần thưởng nhận được.

cách tính điểm Reel Love

Ví dụ đường cược thắng như hình: 

Điểm thưởng được nhận ở trên được tính như sau: 0.01 x 5 x 15

Cùng chơi ngay trò chơi Reel Love 

Đây là một trò chơi về thể loại tình yêu rất vui nhộn, nhưng cũng không kém hấp dẫn. Chơi ngay trò chơi để còn đem về cho mình một phần thưởng thật thật lớn nữa nha! Nếu bạn thích những cô nàng nóng bỏng? Vậy một nàng Mỹ Nhân có đáng để bạn chinh phục! Vậy Honey Trap of Diao Chan là một tựa game bạn khó bỏ qua! Chinh phục ngay nàng Điêu Thuyền – mỹ nữ đệ nhất nào!

Link chơi trò chơi:  

Xem thêm:

Game hũ đổi thương Flirting Scholar – Bá Hổ Thu Hương [PC/ĐT]

Chơi ngay game slot Legend of Hou Yi – Huyền thoại HouYi