Bạn muốn tìm kiếm cho mình một trò chơi thật sự thú vị, một trò chơi mà ở đó bạn có thể làm tất cả những gì mà bạn muốn. Và chúng tôi nghĩ “Rise of Kingdoms” là trò chơi dành cho bạn. Tại sao lại nói như vậy? Bởi vì tại đây có hầu hết các yếu tố cần thiết của trò chơi giải trí. Hãy cùng quayhuvip.net tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi đang rất hot “Rise of Kingdoms” này nhé!

Trò chơi nổi tiếng hiện nay game Rise of Kingdoms

Trò chơi nổi tiếng hiện nay game Rise of Kingdoms

Xem thêm:

Tải Blockman Go PC + Hướng dẫn chơi chi tiết [4/2021]

Zombie tsunami – Cách chơi Zombie Tsunami trên máy tính

Giới thiệu về trò chơi Rise of Kingdoms

Hiện nay, Rise of Kingdoms là trò chơi nổi tiếng đối với giới trẻ, hầu như nhắc đến trò chơi xây dựng đế chế riêng của mình thì sẽ nghĩ ngay đến trò chơi Rise of Kingdoms.

Ban đầu trò chơi có tên là Rise of Civilization sau đó vào năm 2019 thì được đổi tên thành Rise of Kingdoms. Mặc dù tên gọi thay đổi nhưng tổng thể chung thì vẫn như thế, không có quá nhiều sự khác nhau giữa lúc đổi tên và chưa đổi tên.

Tổng quan về trò chơi Rise of Kingdoms PC

Tổng quan về trò chơi Rise of Kingdoms PC

Rise of Kingdom cách chơi đơn giản nhưng lại tạo nên sức hút riêng của mình. Trò chơi lấy cảm hứng từ việc xây dựng vương quốc riêng của mỗi người chơi, ở đấy người chơi sẽ được tự do xây dựng các công trình, quân đội,… theo ý muốn của mình. Bạn có thể làm chủ tại bất kỳ quốc gia nào mà bạn muốn. Hệ thống RPG của trò chơi sẽ cho phép bạn chọn 1 anh hùng làm chỉ huy từ mỗi quốc gia, các người hùng ở đây đều là những người nổi bật trong lịch sử các nước, như: Hemann, El Clid, Khan, Cao Cao,… Bài này sẽ hướng dẫn cách chơi Rise of Kingdoms từ A-Z, các mẹo chơi Rise of Kingdoms cũng như thủ thuật chơi!

Trò chơi không chỉ dựa vào cấp độ đạt được mà còn dựa vào kỹ năng và thành tích đánh bại kẻ địch.

Những điểm đặc biệt tại Rise of Kingdoms

Rise of King đang là trò chơi hot nhất nhì hiện nay là điều mà ai cũng biết nhưng liệu bạn có biết tại sao trò chơi lại thành công như vậy không? Để đạt được thành công như vậy thì Rise of Kingdoms PC đã cố gắng khắc phục những nhược điểm và nâng cấp hệ thống để phù hợp với người chơi. Sau đây là một số điểm nổi bật của Rise of Kingdoms:

Sơ đồ hướng dẫn người chơi chi tiết

Sơ đồ game là một phần quan trọng trong một trò chơi chiến lược như Rise of Kingdoms, góp phần dẫn dắt, hướng dẫn cho người chơi. Tất cả các trận chiến trên game đều diễn ra trên một bản đồ duy nhất. Không chỉ thế, tính năng zoom vô tận sẽ giúp bạn có thể theo dõi tất cả các trận đấu tại thời điểm đó, tại tất cả các thành phố trên bản đồ. Và chức năng này cũng giúp người chơi quan sát xung quanh, tránh các chướng ngại vật và lên chiến thuật cho các trận đấu. Giúp người chơi nâng cao khả năng chiến thắng của mình lên.

Sơ đồ tổng quát của Rise of Kingdoms

Sơ đồ tổng quát của Rise of Kingdoms

Có nhiều nền văn minh trên thế giới

Các nền văn minh là nơi để người chơi lựa chọn để xây dựng vương quốc của mình. Mỗi vương quốc sẽ có những đặc điểm khác nhau về loại binh lính, sức phòng thủ, độ thu gom thức ăn, chỉ huy… người chơi sẽ lựa chọn nền văn minh mình thấy phù hợp.

Có tính năng thăm dò và điều tra

Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn khi chơi game, lúc này bạn sẽ có cơ hội nhập vai vào các nhân vật game và được đến khám phá những vùng đầy mới lạ, đầy hấp dẫn với những vật phẩm. Những cuộc khám phá này sẽ có được những kỹ năng cần thiết trong quá trình chiến đấu và xây dựng vương quốc của mình, chuẩn bị sẵn sàng cho những cuộc chiến sắp tới.

Sơ đồ cụ thể khi zoom lên của Rise of Kingdoms để bạn khám phá

Sơ đồ cụ thể khi zoom lên của Rise of Kingdoms để bạn khám phá

Xây dựng quân đội theo ý mình

Trong trò chơi này binh lính của bạn sẽ được bạn huấn luyện và thực hiện các hành động theo sự điều động của bạn. Có nhiều kiểu quân đội để bạn lựa chọn như: Kỵ Binh, Bộ Binh,… Hãy lựa chọn và xây dựng cho mình một đội quân thật hùng mạnh nha. 

Liên minh với những người chơi khác

Liên minh là điều cần thiết trong các trận chiến để giúp bản thân nắm chắc được chiến thắng trong tay. Tại đây bạn có thể nói chuyện trực tiếp với người chơi qua mic trên các thiết bị chơi game, việc giao tiếp như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối cũng như chia sẻ thông tin với nhau nhanh chóng.  

Thiết kế đồ họa đẹp mắt

Thiết kế đồ họa game là một trong những điểm sáng của trò chơi chiến lược Rise of Kingdoms này. Những vùng đất, vương quốc khác nhau có những đặc trưng khác nhau rất rõ rệt. Không chỉ vật, thiết kế nhân vật đa dạng và đẹp mắt sẽ thu hút người chơi đến với trò chơi. Những nhân vật đều có những màu sắc riêng với trang phục và thần thái thể hiện rõ tính cách nhân vật.

Chẳng hạn như: Richard, đây là một vị vua của Vương Quốc Anh. Chỉ cần nhìn qua hình tượng nhân vật này trong Rise Of Kingdoms người chơi có thể nhận thấy đây là một vị vua hùng dũng, oai phong và khả năng đánh trận không phải dạng vừa. Và đó cũng là những điều mà người chơi sẽ nhận thấy khi Richard tham gia vào các trận chiến

Richard trong game chiến thuật Rise of Kingdoms

Richard trong game chiến thuật Rise of Kingdoms

Phù hợp với cấu hình điện thoại

Để hỗ trợ người chơi có thể chơi game thoải mái trên chiếc điện thoại của mình mà đội ngũ sản xuất game Rise of Kingdoms đã thiết kế để game phù hợp với nhiều cấu hình khác nhau, giúp người chơi có thể chơi game dễ dàng.

Android: 4.1 trở lên

IOS: 8.0 trở lên

Những điều cần biết khi chơi game

Nếu lần đầu bạn chơi game thì bạn phải tìm hiểu thông tin để giúp quá trình chơi game được nhanh chóng hơn, dễ dàng nâng cấp hơn. Sau đây là những thông tin cần thiết mà bạn cần phải biết:

Mục tiêu của trò chơi

Tại đây, trong trò chơi này bạn chính là thủ lĩnh của một vương quốc, bạn phải làm mọi điều để giúp vương quốc mà mình cai trị được phát triển hơn từng ngày. Bạn sẽ chăm lo về kinh tế, quân đội cho đất nước mình. Không chỉ vậy, bạn còn phải chống kẻ thù xâm lược đất nước và đi đánh chiếm một số vùng đất để mở rộng diện tích lãnh thổ.

Các nền văn minh

Như đã đề cập thì ở đây có rất nhiều các nền văn minh (tầm 11 nền văn minh) khác nhau để bạn lựa chọn, với những cái tên như: La Mã, Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả Rập,… Những nền văn minh khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau như:

Đối với nền văn minh La Mã: Đội đặc nhiệm Quân đoàn, Tăng sức phòng thủ của bộ binh lên 5%, tốc độ hành quân của lính lên 5% và tốc độ thu gom thức ăn lên 10%.

Nền văn minh La Mã trong Rise of Kingdoms

Nền văn minh La Mã trong Rise of Kingdoms

Đối với nền văn minh Đức: Đội đặc nhiệm Hiệp sĩ Teuton. Tăng sức tấn công của các kỵ binh lên 5%, tốc độ luyện quân lên 5% và phục hồi điểm hành động lên 10%.

Nền văn minh Đức trong game Rise of Kingdoms

Nền văn minh Đức trong game Rise of Kingdoms

Đối với nền văn minh Anh: Chỉ huy bắt đầu Boudica sẽ là người dẫn dắt tuyệt vời, tài chỉ huy sẽ được thể hiện rõ nét tại đây. Đây là mảnh đất được mệnh danh là Mặt trời chưa bao giờ tắt, tại đây Tấn công cung thủ tăng 5%, Tốc độ thu gom gỗ tăng 10%, Năng lực đồn trú đồng minh tăng 20%.

Nền văn minh Anh trong Rise of Kingdoms

Nền văn minh Anh trong Rise of Kingdoms

Đối với nền văn minh Trung Quốc: Đây là nền văn minh mà vấn đề binh pháp rất được chú trọng, Tôn Tử sẽ cùng bạn thực hiện điều đó, giúp cho đất nước ngày càng phát triển hơn. Ở đây: Sức mạnh phòng thủ của binh lính tăng 3%, Khôi phục điểm hành động tăng 5%, Tốc độ xây nhà tăng 5%.

Nền văn minh Trung Quốc trong Rise of Kingdoms

Nền văn minh Trung Quốc trong Rise of Kingdoms

Đối với nền văn minh Pháp: Ở đây có đầy đủ các điều kiện để quân đội và đất nước của bạn phát triển ngày càng hưng thịnh. Sức mạnh quân đội tăng 2%, Tốc độ thu gom đá tăng 10%, Tốc độ chữa lành bệnh viện tăng 10%.

Nền văn minh Pháp trong Rise of Kingdoms

Nền văn minh Pháp trong Rise of Kingdoms

Đối với nền văn minh Nhật Bản: Tại đây tinh thần võ đạo sẽ lên ngôi, cùng với đó là: Sức tấn công của binh lính tăng 3%, Tốc độ điều hành trinh sát tăng 30%, Tốc độ thu gom tài nguyên tăng 5%.

Nền văn minh Nhật Bản trong Rise of Kingdoms

Nền văn minh Nhật Bản trong Rise of Kingdoms

Đối với nền văn minh Hàn Quốc: Đến với đất nước Hàn Quốc sẽ có nhiều điều đặc biệt dành cho bạn, đó là: Sức phòng thủ của binh lính bắn cung tăng 5%, Năng lực của nhà thương tăng 15%, Tốc độ nghiên cứu tăng 3%.

Nền văn minh Hàn Quốc trong Rise of Kingdom

Nền văn minh Hàn Quốc trong Rise of Kingdoms

Đối với nền văn minh Ả Rập: Ốc đảo không biên giới cũng mang đến cho bạn những phần quà riêng, đó là: Tăng sức tấn công của kỵ binh lên 5%, thiệt hại gây ra cho lấy barbarian và các đơn vị lính trung lập khác tăng 10%, thiệt hại gây ra bởi các đội quân tổng lực tăng 5%.

Nền văn minh Ả Rập trong Rise of Kingdoms

Nền văn minh Ả Rập trong Rise of Kingdoms

Đối với nền văn minh Ottoman: Với những lợi thế của mình, Ottoman chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu mình đề ra. Những lợi thế đó là: Sức khỏe của binh lính bắn cung tăng 5%, tốc độ hành quân của binh lính tăng 5%, thiệt mà kỹ năng đang dùng gây ra tăng 5%.

Nền văn minh Ottoman trong Rise of Kingdoms

Nền văn minh Ottoman trong Rise of Kingdoms

Đối với nền văn minh Byzantium: Ánh sáng thiên đường với sự chỉ huy Belisarius cùng với những đặc trưng ở đây sẽ giúp bạn rất nhiều. Những đặc trưng như: Sức khỏe của kỵ binh lên 5%, tốc độ thu gom đá tăng lên 10%, năng lực của nhà thương tăng lên 15%.

Nền văn minh Byzantium trong Rise of Kingdoms

Nền văn minh Byzantium trong Rise of Kingdoms

Chỉ huy

Các chỉ huy tại Rise of Kingdom có bộ bốn kỹ năng và họ có thể chuyên về 3 kỳ năng bất kỳ. Những kỹ năng như: phòng thủ, hỗ trợ, cung thủ, vô hiệu hóa, thu gom, kỵ binh…những kỹ năng đều có đặc điểm riêng của mình. Khi chọn các kỹ năng của chỉ huy bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng để thuận lợi cho việc lên chiến thuật phục vụ cho việc phát triển đất nước, dễ dàng lên kế hoạch chiến đấu,… Bạn nên lựa chọn một chỉ huy chính và vài chỉ huy phụ, chỉ huy chính sẽ có các sức mạnh nổi bật hơn và nên có nhiều hơn 3 sao, còn những chỉ huy khác sẽ có số sao tùy chọn.

Chỉ huy tiêu biểu tại Rise of Kingdoms

Chỉ huy tiêu biểu tại Rise of Kingdoms

Những chỉ huy tiêu biểu tại Rise of Kingdoms

Tôn Tử

Đây là một vị chỉ huy mà bạn không thể bỏ qua, đây là một vị chỉ huy chuyên về bộ binh, khả năng chống chịu cao và gây sát thương nhiều mục tiêu, khả năng đồn trú cao và tăng sát thương kỹ năng. Không những thế, đây còn là một tướng miễn phí mà bạn có thể chơi từ lúc bắt đầu.

Tôn Tử trong Rise of Kingdoms

Tôn Tử trong Rise of Kingdoms

Eulji Mundeok

Đây là chỉ huy được đánh giá rất thích hợp để đi cùng Tôn Tử. Chỉ huy này cũng chuyên về bộ binh, giúp tăng sức tấn công của bộ binh lên đến 15%. Đây cũng là một vị tướng có sức mạnh phi thường 1000 và gây sát thương lớn.

Eulji Mundeok trong Rise of Kingdoms

Eulji Mundeok trong Rise of Kingdoms

Scipio Africanus

Vị chỉ huy này có khả năng dẫn dắt nhiều loại quân khác nhau, rất linh động trong chiến đấu. Không chỉ vậy đây còn có khả năng tăng năng lực quân đội tăng lên 5%, đây là điều giúp đỡ rất nhiều sau các cuộc chiến, binh sĩ có thể lấy lại sức mạnh nhanh chóng.

Scipio Africanus trong Rise of Kingdoms

Scipio Africanus trong Rise of Kingdoms

Boudica

Đây là chỉ huy có khả năng gây sát thương rất lớn, gây giảm tấn công cho mục tiêu xuống 25% trong 2s kế tiếp. Đây chính là điều giúp cho Boudica có thể tham gia trận chiến với nhiều vai trò khác nhau, chỉ huy chính hoặc vị trí hỗ trợ thì Boudica đều có thể hoàn thành tốt.

Boudica trong Rise of kingdoms

Boudica trong Rise of kingdoms

Joan of Arc

Có thể sử dụng linh hoạt ở nhiều vị trí, giúp tăng sức mạnh bộ binh lên 30%, tăng phòng thủ kỵ binh lên 30%, tăng tấn công cung thủ lên 30% và nhận thêm sức mạnh phi thường mỗi giây.

Joan of Arc trong Rise of Kingdoms

Joan of Arc trong Rise of Kingdoms

Tài nguyên có tại trò chơi

Rise of Kingdoms có nhiều tài nguyên phục vụ cho người chơi, những vật phẩm cơ bản tại đây là Đá, Gỗ, Thức ăn,… những tài nguyên bạn có thể lấy được từ các khu tài nguyên bạn sẽ quan sát trên bản đồ, hoặc sau các trận chiến với đối thủ.

Tài nguyên đáng giá nhất của trò chơi là Đá quý, với tài nguyên này thì quá trình đào tạo của người chơi sẽ được tăng tốc hoặc sử dụng cho một số mục đích khác. Để nhận được tài nguyên này bạn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ nhất định. 

Đá quý là nguồn tài nguyên rất quan trọng khi chơi game tại Rise of Kingdoms

Đá quý là nguồn tài nguyên rất quan trọng khi chơi game tại Rise of Kingdoms

Đơn vị tiền tệ chính

Và tài nguyên quý giá của trò chơi, Đá quý chính là đơn vị tiền tệ chính tại đây. Với đá quý bạn sẽ có thể làm được nhiều việc khác nhau như để nâng cấp tướng, quân đội hay trở thành VIP,..

Để tăng thêm Đá quý thì bạn ngoài việc thực hiện nhiệm vụ như nói trên thì bạn cũng có thể thực hiện mua bằng tiền thật. Đây là một cách nhanh chóng bạn có thể sử dụng.

Hướng dẫn cách chơi Rise of Kingdoms

Để chơi trò chơi hấp dẫn đang cực hot này bạn cần phải quan tâm một số vấn đề, những vấn đề này sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí thoải mái và vui nhộn nhất. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Rise of Kingdoms chi tiết nhất cho game thủ.

Nếu bạn thích những game dạng xây dựng đế chế thì Quayhuvip cũng có 1 game rất thích hợp cho bạn. Đó là game Clash of clans. Trong bài viết chúng tôi có đề cấp đến đủ các vấn đề như cách nạp gems Clash of Clans, cách chơi 2 acc Clash Of Clans trên 1 máy, link tải,… Đừng ngại kham khảo nhé!

Khi chơi Rise of Kingdoms nên chọn nước nào? Nước nào tốt nhất trong Rise of Kingdoms? 

Lựa chọn nền văn minh là một bước quan trọng để bạn giúp bạn có một khởi đầu tốt, tạo lợi thế về sau. Khi mới bắt đầu chơi, bạn nên lựa chọn Rise of Kingdoms theo các tiêu chí liên quan đến Quân đội đặc biệt, Tài nguyên, Chỉ huy ban đầu:

Quân đặc biệt: 

Sẽ xuất hiện khi bạn đạt cấp 4, 5

Tài nguyên: 

Những nền văn minh sẽ có những mức tài nguyên khác nhau để phục vụ cho người chơi. Bạn có thể tham khảo một số các nền văn minh nổi bật sau đây:

 • Đức: Nếu bạn muốn chọn một nền văn minh có nguồn tài nguyên nổi bật thì Đức là lựa chọn hàng đầu, nhưng càng về sau thì điều này sẽ giảm dần, đây là điều bạn nên lưu ý khi lựa chọn.
 • Trung Quốc: Nền văn minh phong phú rất thích hợp để bạn bắt đầu chơi. Tại đây, có tốc độ không phục và xây dựng nhanh, đảm bảo độ phát triển của bạn.

Chỉ huy ban đầu:

Một chỉ huy đủ tốt, đủ mạnh sẽ giúp bạn có được khởi đầu tốt, trừ Đức thì những quốc gia khác đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Có nhiều người chơi thắc mắc là nền văn minh nào tốt nhất để bạn bắt đầu chơi? Tại đây sẽ không thể có được nền văn minh tốt nhất mà chỉ có thể là phù hợp nhất. Bởi vì, mỗi người chơi sẽ có những khả năng, kỹ năng và những chiến lược không giống nhau, những nền văn minh mà người khác chơi tốt thì chưa chắc gì bạn đã chơi tốt. Vì thế, bạn nên tham khảo các đặc tính của Nền văn minh mà bạn muốn chọn, nếu ở đó có những điều bạn cần và cảm thấy phù hợp nhất thì đó chính là Nền văn minh tốt nhất của bạn.

Và khi chọn nền văn minh thì bạn hạn chế sự thay đổi, mặc dù những phần thưởng của bạn không bị mất đi nhưng việc thay đổi sẽ làm bạn có chút khó khăn vì những văn minh sẽ phù hợp với những lối chơi khác nhau nhất định, bạn sẽ phải làm quen lại từ đầu, như vậy sẽ mất thời gian của bạn. 

Cách chọn tướng khi chơi Rise of Kingdoms

Chọn tướng cũng là một phần đặc biệt của trò chơi, đây là phần quan trọng nên cần sự suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra lựa chọn. Bạn nên chọn tướng phù hợp với nền văn minh ban đầu mà bạn lựa chọn, như vậy cả nền văn minh và tướng sẽ phát huy hết hiệu quả.

Những tưởng được khuyến khích chọn khi mới bắt đầu chơi, như:

 • Pelagius
 • Hermann
 • Tôn Tử
 • Scipio Africanus
 • Joan of Arc
 • Boudica

Cách để tăng cấp nhanh tại Rise of Kingdoms

Tăng cấp nhanh là điều mà người chơi luôn muốn đạt được khi chơi game. Dưới đây là một số cách để giúp bạn có thể tăng cấp nhanh trong một thời gian ngắn, để bắt kịp hay vượt qua nhiều đối thủ có cùng thời gian chơi.

 • Tham gia vào các Clan top 1, 2, 3 của Kingdoms bạn đang chơi, khi có mặt ở các Clan top cao bạn sẽ được hỗ trợ nhiều từ các thành viên trong Clan. Chẳng hạn việc Chữa thưởng sẽ nhanh chóng hơn, việc liên minh với các thành viên khác cũng dễ dàng hơn. Không những thế, các Clan mạnh cũng sở hữu rất nhiều các công trình quan trọng như các Đền thờ, Thánh đường, Bệ thờ,…khi đó bạn sẽ nhận được những hiệu ứng hấp dẫn.
  Chẳng hạn: Đền thờ ánh sáng sẽ đem đến cho bạn: Khôi phục điểm hành động +20%, tốc độ chữa lành +20%.
 • Nâng cấp nhà chính lên cấp 20 để mở khóa được loại lính T4, khi mở được loại lính này thì bạn sẽ không thua kém được người khác về chỉ số, số lượng, sức mạnh của quân lính.
 • Nhận quà tặng hàng ngày: Những tưởng đây là điều nhỏ nhặt nhưng lại mang đến cho bạn những lợi ích không tưởng đấy. Quà tặng đăng nhập mỗi ngày rất đa dạng: tài nguyên, chìa khóa mở kho báu,…

Đăng nhập hằng ngày là cách đơn giản để bạn nhận được những vật phẩm

Đăng nhập hằng ngày là cách đơn giản để bạn nhận được những vật phẩm

 • Không bỏ qua các thông báo: Thông báo sẽ đem đến cho bạn những thông tin quan trọng như quà tặng hoặc các nhiệm vụ bạn phải làm.

Không bỏ qua các thông bào sẽ giúp bạn không bị sót những phần thưởng

Không bỏ qua các thông bào sẽ giúp bạn không bị sót những phần thưởng

 • Thực hiện các nhiệm vụ đưa ra: Việc hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ giúp bạn mang về những phần thưởng đấy. Tại đây có 3 loại nhiệm vụ: chính, phụ và hàng ngay. Đối với nhiệm vụ chính và phụ bạn có thể có nhiều thời gian để thực hiện những nhiệm vụ hàng ngày thì bạn phải thực hiện xong trong ngày đó.

Thực hiện các nhiệm vụ tại Rise of Kingdoms để nhận thưởng

Thực hiện các nhiệm vụ tại Rise of Kingdoms để nhận thưởng

 • Thực hiện thử thách ở các chế độ thử thách. Hoàn thành được thử thách tại đây bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng đấy.
 • Thường xuyên thu thập tài nguyên.

Ủ Acc (Account) Rise of Kingdoms

Ủ Acc hay ủ tài khoản game là cách được nhiều người sử dụng và tin tưởng rằng sẽ đem đến cho mình một acc game bất bại. Liệu điều này có đúng không?

Ủ Acc Rise of Kingdoms là gì?

Ủ Acc là phương pháp có thể sẽ xa lạ đối với một đối với những người mới chơi game, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn nhé. Ủ acc là cách khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ tạo cho mình một tài khoản ở một kingdoms bất kỳ (càng cũ càng tốt), sau đó bạn sẽ tiến hành thực hiện tất cả các nhiệm vụ mà bạn có thể thực hiện được trong khả năng của mình như: nâng cấp tòa nhà, nâng cấp lính, thu thập tài nguyên, thám hiểm… Cuối cùng bạn sẽ di chuyển đến kingdoms khác và bắt đầu chơi tại đây.

Lợi ích của việc ủ acc Rise of Kingdoms

Việc ủ acc Rise of Kingdoms sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích và đây chính là bước đệm để tạo đà cho bạn tiến xa hơn trong trò chơi. Thời gian ủ acc giúp bạn tạo được lợi thế về quân đội, tài nguyên,… có lợi thế hơn rất nhiều những người chơi mới không sử dụng cách thức này.

Việc ủ acc sẽ giúp cho acc của bạn mạnh hơn rất nhiều, giúp bạn sẽ dàng liên minh và gia nhập những liên minh mạnh nhất trong Kingdoms, có cơ hội nhận được nhiều thứ như: sự hỗ trợ khi chiến đấu, phần thưởng,…

Những lưu ý khi ủ acc giúp đạt hiệu quả cao

Tại Rise of Kingdoms sẽ có thời gian tối đa 10 ngày để bạn thực hiện quá trình ủ acc, vậy nên bạn cần phải sử dụng thời gian ngày một cách thật hiệu quả.

          Lựa chọn kingdoms khi bắt đầu ủ acc:

Tuy bạn có thể lựa chọn bất kỳ kingdoms nào, nhưng có nhiều người chơi trước với kinh nghiệm để lại là nên tìm hiểu để lựa chọn những kingdoms chiến thắng và gần kết thúc Kvk. Đây sẽ là cơ hội giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng của Kingdoms chiến thắng.

Hoặc lựa chọn những kingdoms đang diễn ra các sự kiện như Lohar, dự trữ chiến lược,..để nhận được những phần thưởng thực hiện nhiệm vụ.

          Rương tài nguyên:

Khi nhận được các rương tài nguyên bạn không nên mở tất cả chúng ra ngay, việc mở chúng ra sẽ bị kẻ thù của bạn biết và có khả năng cao bạn sẽ bị tấn công vào thời gian ủ acc

          Huấn luyện binh lính: Huấn luyện binh lính trong thời gian ủ acc là điều cần thiết và bắt buộc phải thực hiện. 

Code Rise of Kingdoms

Nhận các Code Rise of Kingdoms cũng là cách để bạn nâng cấp quân đội, đất nước của mình một cách nhanh chóng. Code có thể được nhận qua các sự kiện hoặc khi người chơi hoàn thành được các nhiệm vụ. 

Các loại Giftfcode:

Code cũng có nhiều loại phù hợp với mức độ của người chơi, như:

Code tân thủ

Chỉ sử dụng được đối với các tài khoản được thành lập dưới 20 ngày:

 • tz4gusiwka
 • nyprp7zp7q

Code dành cho mọi người

Sử dụng được cho người chơi ở mọi cấp độ:

 • sb96x3baik
 • mpqs3sf4ch
 • mwmjwzetgc
 • jxewhr8rgw

Cách sử dụng Code Rise of Kingdoms 2020

Khi có được các mã Code trong game Rise of Kingdoms PC thì bạn sẽ thực hiện các bước sau để nhận quà:

Bước 1: Tại giao diện chính của màn hình game, bạn chọn vào biểu tượng Avatar nhân vật game

Thực hiện đổi thưởng tại game Rise of Kingdoms

Thực hiện đổi thưởng tại game Rise of Kingdoms

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ chọn “Cài đặt” (Settings)

Hoàn thành việc đổi quà tại Rise of Kingdoms

Các bước đổi thưởng tại Rise of Kingdoms

Bước 3: Sau đó chọn “Đổi quà” (Redeem) để sử dụng được Code Rise of Kingdoms

Đổi quà tại Rise of Kingdoms nhanh chóng

Đổi quà tại Rise of Kingdoms nhanh chóng

Bước 4: Nhập Giftcode vào ô trống. Sau đó chọn “Đổi” (Exchange) để tiền hành đổi phần thưởng.

Hoàn thành việc đổi quà tại Rise of Kingdoms

Hoàn thành việc đổi quà tại Rise of Kingdoms

Tải Rise of Kingdoms về điện thoại nhanh chóng

Rise of Kingdoms có mặt tại rất nhiều hệ điều hành và các loại thiết bị khác nhau. Để tải các trò chơi tại đây về máy một cách nhanh chóng bạn có thể tham khảo các link tải bên dưới, bạn hãy chọn hệ điều hành phù hợp với máy mình.

Cách tải game về máy rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn link tải phù hợp với máy của bạn sau đó thực hiện theo các hướng dẫn tại đó. Chỉ cần vài bước là bạn đã có thể tải được game cực hot này rồi.