Hầu hết, ai chơi game thì ai cũng sẽ bất ngờ với Stardew valley character. Vì sao vậy? Bởi, chắc hẳn, các game thủ sẽ không thể nào không biết đến trò chơi Stardew valley. Tại game này, các bạn sẽ được tiếp xúc cũng như làm quen với rất nhiều nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật trong Stardew valley (stardew valley character) đều có mỗi đặc trưng, đặc điểm khác nhau. Nhân vật nào cũng sẽ đem lại sự tò mò, thích thú và ngạc nhiên. Nhất định rằng, bạn đã “bước vào” game này thì sẽ bị thu hút bởi sự đa dạng, phong phú của các nhân vật ấy. Vậy thì, chúng là những nhân vật nào? Và chúng có những đặc điểm gì? Để trả lời những câu hỏi này và cũng như để hiểu rõ hơn về stardew valley character thì các bạn hãy chú ý đến bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Xem thêm:

Hướng dẫn tải Clash of Clans phiên bản Hack + Link tải [update 2021]

Cập nhật các bản Stardew Valley Mod + Hướng dẫn cách cài [3/2021]

1. Giới thiệu về trò chơi stardew valley 

Giới thiệu về trò chơi stardew valley

Giới thiệu về trò chơi stardew valley 

Trước khi nhắc đến sự độc đáo, đa dạng và thú vị về nhân vật trong game stardew valley thì chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu đôi nét về trò chơi này. Dưới đây là một số đặc điểm cơ bản, thông tin chi tiết về game ấy. Các bạn đừng bỏ qua mà hãy chú tâm vào nó nhé!

– Tên game: Stardew valley

– Thể loại game: game mô phỏng nhập vai

– Hãng phát hành: Concerned Ape 

– Nhà phát triển: Eric Barone (stardew valley eric barone)

– Chế độ: một người chơi

– Phiên bản phần mềm: 1.4.5

– Phiên bản Android: 1.4.5

– Phiên bản IOS: 1.4.5

– Hệ điều hành Android: 4.4+

– Hệ điều hành IOS: 10+

– Giá tiền: có tính phí

☆ Lưu ý: 

Bạn có thể tải stardew valley item id thông qua link sau: https://stardewids.com/

2. Các nhân vật có trong game stardew valley (stardew valley character)

Các nhân vật có trong game stardew valley

Các nhân vật có trong game stardew valley 

Phải chăng, các bạn đang rất rất tò mò về những nhân vật có trong Stardew valley (stardew valley character)? Nếu đúng là như vậy thì các bạn hãy chú ý đến những nội dung dưới đây của chúng tôi. Bạn có biết nội dung ấy là gì không? Thực ra, thông tin dưới đây chính là những nhân vật trong trò chơi này, kèm theo đó là đặc điểm riêng biệt của chúng. Chính vì vậy, quý game thủ đừng bỏ lỡ nhé!

– Abigail (stardew valley abigail):

Đây chính là nhân vật sống trong khu vực trung tâm thị trấn Pelican. Cô gái này chính là 1 trong 12 nhân vật có thể tiến hành Kết hôn. Cô sống ở tiệm tạp hóa của nhân vật Pierre. Nhân vật ấy luôn theo đuổi niềm đam mê của mình một cách quyết liệt. 

– Caroline (caroline stardew valley):

Nhân vật này sống tại tiệm tạp hóa trong thị trấn Pelican. Bạn thân của cô ấy chính là Jodi. 

– Lewis (lewis stardew valley):

Nhân vật này chính là thị trưởng của Pelican Town. Chàng trai này sẽ đón tiếp bạn khi bạn đến với Thung lũng. Và có lẽ, anh ấy có mối quan hệ đặc biệt với nhân vật Marnie.

– Penny (stardew valley penny):

Cô gái này là người dân sống trong thị trấn Pelican. Cô ấy có thể kết hôn. Chiếc xe kéo của cô ấy có thể được nhìn thấy ở phía đông trung tâm thị trấn và phía tây của 1 dòng sông. Và nhân vật này dạy Vincent và Jas.

– Linus (linus stardew valley):

Nhân vật Linus sống trong một túp lều nhỏ của phía Bắc thị trấn Pelican. Và khu vực ấy gần The Mines.

– Leah (stardew valley leah):

Cô gái này sống tại căn nhà nhỏ ở bên ngoài thị trấn Pelican. Nhân vật Leah có thể tiến hành kết hôn. Và người này sẵn sàng điêu khắc, sửa sang căn nhà của bản thân vào buổi sáng của hằng ngày.  Nếu bạn muốn đi vào căn nhà của Leah thì bạn cần phải sở hữu 2 trái tim trong tình bạn.

– Marnie (marnie stardew valley):

Cô gái này sinh sống tại Trang trại của Marnie. Công việc của nhân vật này chính là bán động vật và đồ vật sử dụng của động vật.

– Sam (sam stardew valley):

Chàng trai ấy có tinh thần yêu đời, lạc quan, năng động và tràn trề năng lượng. Anh sinh sống tại Pelican Town. Cụ thể là ở phía Nam của thị trấn và phía Bắc của Willow Lane. Nhân vật này có thể tiến hành kết hôn. 

– Sebastian (sebastian stardew valley):

Nhân vật sebastian sinh sống ở phía bắc của thị trấn. Đây là một trong số những nhân vật có thể tiến hành kết hôn. Nơi ở là tầng hầm của một tiệm thợ mộc của gia đình nhân vật Robin.

– Harvey (harvey stardew valley):

Anh ấy quản lý phòng khám y tế tại Pelican Town. Và chàng trai này có thể tiến hành kết hôn. 

– Pam (stardew valley pam):

Pam sinh sống ở phía Tây dòng sông trong thị trấn Pelican. Công việc của nhân vật Pam là tàu xế cho 1 xe buýt trước khi nó bị hư hỏng. Còn khi xe buýt được sửa chữa thì sẽ trở thành quản lý của trạm xe buýt.

– Demetrius (demetrius stardew valley):

Ông ấy sống trên The Mountain cùng với gia đình của mình (bao gồm vợ, con gái và con riêng). Nhân vật này chính là nhà khoa học chuyên khám phá, khai thác thông tin và nghiên cứu về những loài động vật hoang dã ở tại địa phương của vùng thung lũng. 

– Robin (robin stardew valley):

Cô gái này sinh sống tại The Mountain cùng với chồng, con gái và con trai. Nhân vật chính là một thợ mộc giỏi tại thị trấn.

Nhân vật Robin

Nhân vật Robin

– Maru (maru stardew valley):

Nhân vật này sinh sống tại thị trấn Pelican. Và có thể tiến hành kết hôn cho cô gái ấy. Maru sống cùng với gia đình của mình. 

– Clint (clint stardew valley):

Anh chàng này có mở 1 tiệm rèn ở trong thị trấn Pelican. 

– Jas (jas stardew valley):

Đây là một cô gái trẻ tuổi, xin đẹp và sinh sống tại Pelican Town. Bạn thân của cô ấy chính là Vincent.

3. Các công cụ của stardew valley 

Vốn dĩ, sự thành công và danh tiếng của stardew valley đang ngày một đi lên. Và từ hình thức đến nội dung của nó đều được đánh giá cao. Xét về hình thức thì giao diện của trò này rất mới mẻ, màu sắc hài hòa nhưng không kém phần vui tươi. Và hơn cả hình thức thì nội dung của game rất sáng tạo và độc đáo. Nhắc đến đây, nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến các nhân vật có trong trò chơi này. Tuy nhiên, nội dung của nó không chỉ đặc sắc về phần nhân vật. Mà thực ra, các công cụ có trong Stardew valley cũng rất đáng được “vinh danh”. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn một số loại công cụ ấy thì hãy đi đến với những thông tin bên dưới của chúng tôi nhé!

– Sprinkler (spinker stardew valley):

Skinper sẽ được mở khóa ở level farming 2. Bạn sẽ có thể sử dụng nó để tưới vào máng Slime Hutch. Tuy nhiên, không thể nào sử dụng nó để tưới Chậu vườn.

Sprinkler

Sprinkler

– Silo (stardew valley silo):

Silo có thể giúp bạn cắt cỏ. Ngoài ra thì còn lưu trữ cỏ để làm thức ăn. Và người chơi có thể mua nó ở Shop Carpenter. Để xây dựng và hoàn thiện nó thì bạn phải mất tầm 2 ngày.

Silo

Silo

– Carp (carp stardew valley):

Bạn có thể tìm thấy cá này trong hồ núi ở mùa xuân, mùa hè hoặc mùa thu. Tuy nhiên, bạn cũng có cơ hội tìm thấy nó trong Khu rừng bí mật,…

Carp

Carp

– Pale Ale (pale ale stardew valley):

Pale Ale Stardew Valley được hình thành từ Keg with Hops. Để chế tạo và sản xuất nó thì phải trải qua lượng thời gian là 34 giờ đồng hồ. 

Pale Ale 

Pale Ale 

– Walleye (walleye stardew valley):

Đây là một loài cá sống ở sông, hồ núi, ao vào mùa đông hay mùa thu khi trời đổ mưa. Nếu như game thủ lựa chọn Nông trại trong rừng thì sẽ tìm được nó trong ao của nông trại ấy.

Walleye

Walleye

– Hardwood (stardew valley hardwood):

Đây chính là gỗ cứng. Và nó là 1 nguồn tài nguyên quý giá… Nếu bạn muốn chặt nó thì cần phải hoàn thành nhiệm vụ chặt Cây Gụ thông qua công cụ rìu, Gốc cây lớn thông qua rìu đồng hoặc Khúc gỗ lớn thông qua rìu thép.

Hardwood

Hardwood 

– Clay (stardew valley clay):

Đây chính là đất sét. Nó được áp dụng trong các quá trình chế tạo hay quá trình xây dựng. Và nó cũng là 1 nguồn tài nguyên quý giá. Muốn có được nó thì bạn cần phải đào đất, cát,…

Clay

Clay

– Maple syrup (maple syrup stardew valley):

Đây là một loại siro có hương vị hấp dẫn, đặc biệt. Bạn sẽ kiếm được nó thông qua việc chạm vào Cây phong mọc ở Nông trại,…

Maple syrup

Maple syrup 

– Catfish (catfish stardew valley):

Rất khó để tìm nó trong các dòng suối. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy nó trong Khu vực bí mật hoặc Đầm lầy phù thủy vào thời kỳ là mùa hè. Còn nếu là mùa xuân thì sẽ tìm thấy tại Witch’s Swamp. 

Catfish 

Catfish 

– Fish (fish stardew valley):

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cá ở hồ, sông, đại dương,…Để thu thập được chúng thì game thủ phải đánh bắt bằng câu cá, chậu cua,…

Fish

Fish

– Battery pack (battery pack stardew valley):

Đây chính là bộ pin được sạc đầy pin nhờ vào năng lượng quý giá. Bộ pin này được hình thành trong Lighting Rod trong lúc có bão giông,…

Battery pack 

Battery pack 

– Greenhouse (stardew valley greenhouse):

Đây chính là nhà kính. Chúng là những tòa nhà ở trong trang trại từ lúc ban đầu. Nhưng, lúc đầu thì nó ở trong tình trạng hư hỏng, không lành lặn, không thể nào sử dụng được. Vì vậy, người chơi cần phải sửa chữa nó.

Greenhouse 

Greenhouse 

4. Một số địa điểm đặc biệt chỉ có tại trò chơi stardew valley 

Bạn đã từng nghe qua câu “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ” chưa? Nghĩ nôm na thì câu này có nghĩa là duy nhất, độc nhất. Thực ra, trò chơi stardew valley rất xứng đáng được nhận “danh hiệu” ấy từ câu trên. Có lẽ các game thủ đang rất tò mò rằng vì sao lại như vậy phải không? Vâng, nhằm giúp các bạn giải tỏa nỗi băn khoăn ấy, chúng tôi đã đưa ra những thông tin dưới đây. Đó là một số điểm đặc biệt chỉ có tại trò chơi stardew valley. Chính vì chỉ có tại đây nên nó mới là ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ. Và sau đây là các đặc điểm riêng biệt ấy, các bạn đừng bỏ qua nhé!

– Fair (stardew valley fair):

Đây chính là hội chợ thung lũng Stardew. Bạn sẽ có thể kiếm được nhiều sao cũng như nhiều tiền khi tham gia hội chợ này. Không chỉ vậy, người chơi còn có cơ hội rinh các vật phẩm về kho của mình.

Fair

Fair

– Farm map (stardew valley farm) – bản đồ trang trại:

Bạn có cơ hội lựa chọn cho bản thân 1 bản đồ trang trại. Mỗi bản đồ đều có 1 điểm riêng biệt và đặc trưng. 

Farm map

Farm map

– Community center (stardew valley community center) – trung tâm cộng đồng:

Để mở được trung tâm cộng đồng thì bạn cần phải đi vào thị trấn Pelican từ trạm dừng xe buýt vào 1 ngày đẹp trời, không mưa.

Community center 

Community center 

– Coop (coop stardew valley):

Đây là chuồng trại. Bạn có thể mua nó ở trong cửa hàng. Nó được dùng để nhốt gà, vịt, thỏ,…

coop stardew valley

– Farm layout (stardew valley farm layout):

Đây là trang trại thung lũng Stardew valley. Tại đây, người chơi hoàn toàn được chú tâm vào những loại cây trồng, vật nuôi, máy móc,… 

Farm layout

Farm layout

– Luau (luau stardew valley):

Đây là những buổi liên hoan Luau tại stardewvalley. Đặc điểm quan trọng của buổi liên hoan này là món súp potluck do người dân sử dụng các nguyên liệu khác nhau. 

Luau

Luau

– Mine (stardew valley mine):

Đây là mỏ. Chúng sẽ được bố trí, sắp xếp nằm ở phía Bắc của cửa hàng thợ mộc.

Mine

Mine

– Flower dance (stardew valley flower dance):

Tại đây – lễ hội hoa khiêu vũ, người chơi sẽ phải khiêu vũ và nói chuyện với những người có bằng cửa nhân,… (nói chuyện được 2 lần).

Flower dance 

Flower dance 

– Egg festival (stardew valley egg festival):

Đây là lễ hội trứng. Lễ hội này kéo dài 1 ngày với 2 phần như sau: phần xã hội và công việc săn trứng để hoàn thành 1 ngày lễ hội.

Egg festival 

Egg festival 

– Iridium (Iridium stardew valley):

Tại quặng Iridium, game thủ sẽ được nhận chúng vào kho của mình. Tuy nhiên, các bạn cần phải đập phá nhiều quặng cao cấp hơn.

Iridium 

Iridium 

– Night market (night market stardew valley):

Trong CHỢ ĐÊM, các bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Trong quá trình diễn ra lễ hội,  các cửa hàng trong Stardew không bị khóa.

Nice market

Nice market

Nói tóm lại, stardew valley character đã giúp người chơi tiếp xúc với hàng loạt nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật là một đặc điểm riêng. Có lẽ, dựa vào đó mà bạn có thêm nhiều kiến thức về game stardew valley hơn. Và hơn nữa là nhất định, các game thủ sẽ có cái nhìn khác về trò chơi này. Đó chính là thái độ vô cùng tích cực và khách quan. Đảm bảo rằng, người chơi khi chơi game này thì sẽ bị “ghiền” và không hề muốn “buông bỏ”. Bởi, trò chơi ấy đã quá thành công trong việc tạo sức hấp dẫn để thu hút sự chú ý và quan tâm của các game thủ. Việc game này đáng được ưa chuộng và tin yêu là điều không thể bàn cãi. Chính vì vậy, các bạn hãy mau mau cài đặt trò chơi stardew valley về máy của mình để trải nghiệm và tiếp xúc với những “character” độc đáo và đặc biệt trong game. Và bài viết trên của Quayhuvip.net – Trang game quay hũ hang đầu – đã đưa ra nhiều thông tin về trò chơi này cũng như là những nhân vật, đặc điểm riêng biệt,… có trong “nó”. Mong rằng, chúng sẽ là các kiến thức hữu ích đối với người chơi. Hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục đón nhận những bài viết ở số sau của chúng tôi nhé!