Nếu bạn là Fan của các câu chuyện về Ai Cập cổ đại thì đây là trò chơi mà bạn không thể bỏ qua được đâu. Biểu tượng Ai Cập – game nổ hũ vip này chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ vì những gì bạn nhận được. Cùng tìm hiểu thêm nhé!

Game slot đổi thưởng Symbols of Egypt

Tổng quan về trò chơi Biểu Tượng Ai Cập

Biểu Tượng Ai Cập có thiết kế giao diện trò chơi đậm chất các Lăng Tự Tháp Ai Cập. Ở đây chứa rất nhiều những điều bí ẩn chờ bạn khám phá đấy, và phần thưởng cũng tùy thuộc vào khả năng của bạn.

Tổng quan Symbols of Egypt

Luật chơi

Luật chơi trò này rất đơn giản, người chơi sẽ quay các guồng quay để những biểu tượng giống nhau, xuất hiện liên tiếp qua các cột và sẽ bắt đầu tính từ cột đầu tiên bên trái của bảng.

Đường thắng

Thứ tự những biểu tượng hợp lệ sẽ làm xuất hiện những đường thắng, và có rất nhiều đường thắng có thể xuất hiện. Dưới đây là một số đường thắng mà bạn có thể tham khảo.

Dòng cược thắng Symbols of Egypt

Những đặc trưng của game Symbols of Egypt

Ngoài ra, chiến thắng là kết quả của một quá trình nên trước hết bạn phải hiểu được chúng, dưới đây là những điều bạn cần phải biết:

Các nút chức năng

Những nút chức năng rất quan trọng, chúng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong những lượt chơi, có thể tăng, giảm tiền cược, cũng giúp bạn quan sát được tình trạng của mình.

Nếu muốn tăng hay giảm tiền đặt cược bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng “Cược”, khi đó bạn có thể điều chỉnh số tiền cược theo ý của mình được rồi.

Nút chức năng Symbols of Egypt

Giá trị bảng thưởng

Dưới đây là giá trị thưởng của các biểu tượng có trong trò chơi mà bạn nên biết. Điều này đồng nghĩa với việc, biểu tượng có giá trị lớn sẽ mang lại phần thưởng lớn cho bạn.

Trong đó có biểu tượng đặc biệt là Wild: Biểu tượng này có thể thay thế tất cả các biểu tượng. 

bảng trả thưởng Symbols of Egypt

Mức điểm

Mức điểm là yếu tố thay đổi trong trò chơi này, tương ứng với những lượt chơi khác nhau bạn sẽ chọn những mức điểm phù hợp khác nhau, điều này giúp cho phần thưởng bạn đem về được nhiều nhất.

mức cược Symbols of Egypt

Cách tính điểm

Điểm số ở đây được tính theo công thức sau: Kích cỡ cược x Mức cược x Giá trị thưởng của biểu tượng.

Chơi ngay game Symbols of Egypt

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn tổng quan về trò chơi Biểu Tượng Ai Cập, qua đó bạn có thể hình dung được cách chơi, những điểm cần chú ý để nâng cao giá trị thưởng. Chơi game giải trí mà còn nhận được phần thưởng thì tại sao bạn không chơi thử chứ. Nếu bạn thích các thể loại liên quan tới huyền bí Ai Cập? Sao không chơi thử trò chơi Egypt’s Book of Mystery này của chúng tôi? Bạn sẽ không phải thất vọng đâu!

Link chơi thử game:  

Xem thêm:

Game hũ Honey Trap of Diao Chan – Mỹ Nhân Kế Của Diao Chan

Slot game đổi thưởng Ninja vs Samurai – Ninja đối đầu Samurai